தேவையான பொருட்கள் :
ஓட்ஸ் - 1/2 கப்,
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்,
பச்சைமிளகாய் - 1,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்.
செய்முறை :
ஓட்ஸை கடாயில் போட்டு 5 நிமிடங்கள் வறுத்து அடுப்பை அணைத்து விட்டு கொரகொரப்பாக அரைத்து கொள்ளவும்.
ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு போட்டு தாளித்த பின்னர் பச்சைமிளகாயை போட்டு வதக்கவும்.
அடுத்து அதில் 1/2 கப் தண்ணீர், உப்பு சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
தண்ணீர் கொதிக்க ஆரம்பித்தவுடன் பொடித்த ஓட்ஸை போட்டு அடுப்பை சிறிய தீயில் வைத்து கிளறவும்.
தண்ணீர் வற்றியவுடன் அடுப்பை அணைத்து விடவும்.
ஆறியவுடன் பிடிகொழுக்கட்டைகளாக பிடித்து ஆவியில் 7 நிமிடங்கள் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
ஓட்ஸ் - 1/2 கப்,
கடுகு - 1/4 டீஸ்பூன்,
பச்சைமிளகாய் - 1,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்.
ஓட்ஸை கடாயில் போட்டு 5 நிமிடங்கள் வறுத்து அடுப்பை அணைத்து விட்டு கொரகொரப்பாக அரைத்து கொள்ளவும்.
ப.மிளகாயை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு போட்டு தாளித்த பின்னர் பச்சைமிளகாயை போட்டு வதக்கவும்.
அடுத்து அதில் 1/2 கப் தண்ணீர், உப்பு சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
தண்ணீர் கொதிக்க ஆரம்பித்தவுடன் பொடித்த ஓட்ஸை போட்டு அடுப்பை சிறிய தீயில் வைத்து கிளறவும்.
தண்ணீர் வற்றியவுடன் அடுப்பை அணைத்து விடவும்.
ஆறியவுடன் பிடிகொழுக்கட்டைகளாக பிடித்து ஆவியில் 7 நிமிடங்கள் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
சூடாக சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment