Tuesday, January 14, 2020

ஜவ்வரிசியில் பொங்கல்.

பொங்கல் ஸ்பெஷல்: ஜவ்வரிசி இனிப்பு பொங்கல்
ஜவ்வரிசி இனிப்பு பொங்கல்


















தேவையான பொருட்கள்

ஜவ்வரிசி - 300 கிராம்
வெல்லம் - 200 கிராம்
பால் - 200 மி.லி.
நெய் - 50 கிராம்
முந்திரி பருப்பு - தேவையான அளவு
உலர்ந்த திராட்சை - தேவையான அளவு
ஏலக்காய் - 5

ஜவ்வரிசி

செய்முறை :

ஜவ்வரிசியை 1 மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.

வெல்லத்தை நன்றாக தூள் செய்து கொள்ளவும்.

அகலமான பாத்திரத்தில் தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி அடுப்பில் வைத்து கொதித்ததும் ஊற வைத்த ஜவ்வரிசியை போட்டு வேக விடவும்.
 
ஜ‌‌வ்வ‌ரி‌சி நன்றாக வெந்ததும் ஏலக்காய், வெல்லம் தட்டிப் போட்டு கிளறவும். அடுப்பு நிதானமாக எரிய வேண்டும். அடி‌பி‌டி‌க்காம‌ல் ‌கிள‌றி ‌விடு‌ங்க‌ள்.

ஜ‌‌வ்வ‌ரி‌சி ந‌ன்கு கெ‌ட்டியாக ‌வ‌ரும் போது ‌ரு‌சி‌க்காக ‌சி‌றிது பாலையும், நெய்யையும் ஊற்றவும்.

முந்திரி, திராட்சையை நெய்யில் பொ‌ன்‌னிறமாக வறுத்து பொ‌ங்க‌லி‌ல் சே‌ர்‌க்கவு‌ம்.

அ‌வ்வளவுதா‌ன் ஜவ்வரிசி இனிப்பு பொங்கல் தயா‌ர்.

No comments:

Post a Comment

*விஞ்ஞானிகள் வியக்கும் அக்னிஹோத்ரம்*

  போபால் விஷவாயு தனது கோரத்தாண்டவத்தை ஆடிய போது ஒரு வீட்டில் யாகம் நடத்திக் கொண்டிருந்த சிலருக்கு மட்டும் அந்த நச்சு வாயுவால் பாதிப்பில்...