Wednesday, January 1, 2020

சாக்லேட் குஜியா செய்வது எப்படி?

சாக்லேட் குஜியா செய்வது எப்படி?
சாக்லேட் குஜியா


















தேவையான பொருட்கள்

மாவு தயாரிக்க:
மைதா - 2 கப்
நெய் - 1/4 கப்
தண்ணீர் - 1/2 கப்

ஸ்டஃப் செய்ய:


டார்க் சாக்லேட் - 1 கப்
உலர்ந்த தேங்காய் - 1/4 கப்
ஏலக்காய் தூள் - ஒரு சிட்டிகை
பாதாம் - 1/2 கப்
வெல்லம் - 1 மேஜைக்கரண்டி

சாக்லேட் குஜியா

செய்முறை


ஒரு பாத்திரத்தில் மைதாவை போட்டு அதனுடன் நெய், தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும். இந்த கலவையை அரைமணி நேரம் மூடி வைக்கவும்.

டார்க் சாக்லேட்டை துருவிக்கொள்ளவும்.

ஒரு பௌலில் துருவிய டார்க் சாக்லேட், தேங்காய், பாதாம் மற்றும் வெல்லம் சேர்த்து கலந்து வைத்து கொள்ளவும்.

பிசைந்து வைத்துள்ள மாவை சிறுசிறு உருண்டைகளாக உருட்டி ரொட்டி போல் தேய்த்து கொள்ளவும்.

சாக்லேட் தேங்காய் கலவையை தேய்த்து வைத்துள்ள ரொட்டியில் நடுவில் வைத்து ஸ்டஃப் செய்யவும்.

அதன் ஓரங்களில் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு ஓட்டி வைக்கவும்.

அடுப்பில் அகலமான பாத்திரம் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் அதில் தேய்த்து வைத்த குஜியாவை போட்டு பொன்னிறமாக வரும் வரை வைத்திருந்து எடுக்கவும்.
சூப்பரான சாக்லேட் குஜியா ரெடி.

No comments:

Post a Comment

*விஞ்ஞானிகள் வியக்கும் அக்னிஹோத்ரம்*

  போபால் விஷவாயு தனது கோரத்தாண்டவத்தை ஆடிய போது ஒரு வீட்டில் யாகம் நடத்திக் கொண்டிருந்த சிலருக்கு மட்டும் அந்த நச்சு வாயுவால் பாதிப்பில்...