தேவையான பொருட்கள் :
முந்திரி பருப்பு - 25
பிஸ்தா - 15
சர்க்கரை - அரை கிலோ
ஏலக்காய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
சில்வர் பேப்பர் இழை - தேவைக்கு
செய்முறை:
முந்திரி பருப்பை நீரில் அரை மணி நேரம் ஊற வைத்துக்கொள்ளவும்.
அதுபோல் பிஸ்தாவையும் தோல் நீக்கிக்கொள்ளவும்.
பின்னர் முந்திரி, பிஸ்தா இரண்டிலும் சர்க்கரை சேர்த்து தனித்தனியாக அரைத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
கடாயில் முந்திரி கலவையை கொட்டி அதனுடன் பாதியளவு ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து வேகவைத்துக்கொள்ளவும்.
அதுபோல் பிஸ்தாவுடன் மீதமுள்ள ஏலக்காய் தூளை சேர்த்து வேகவைத்துக்கொள்ளவும்.
அகன்ற தட்டில் முந்திரி கலவையை பரப்பி அதன் மேல் பிஸ்தா கலவையை கொட்டி உருட்டிக்கொள்ளவும்.
முந்திரி பருப்பு - 25
பிஸ்தா - 15
சர்க்கரை - அரை கிலோ
ஏலக்காய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
சில்வர் பேப்பர் இழை - தேவைக்கு
செய்முறை:
முந்திரி பருப்பை நீரில் அரை மணி நேரம் ஊற வைத்துக்கொள்ளவும்.
அதுபோல் பிஸ்தாவையும் தோல் நீக்கிக்கொள்ளவும்.
பின்னர் முந்திரி, பிஸ்தா இரண்டிலும் சர்க்கரை சேர்த்து தனித்தனியாக அரைத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
கடாயில் முந்திரி கலவையை கொட்டி அதனுடன் பாதியளவு ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து வேகவைத்துக்கொள்ளவும்.
அதுபோல் பிஸ்தாவுடன் மீதமுள்ள ஏலக்காய் தூளை சேர்த்து வேகவைத்துக்கொள்ளவும்.
அகன்ற தட்டில் முந்திரி கலவையை பரப்பி அதன் மேல் பிஸ்தா கலவையை கொட்டி உருட்டிக்கொள்ளவும்.
அதனை சில்வர் பேப்பர் இழையை கொண்டு அலங்கரித்து பரிமாறலாம்.
No comments:
Post a Comment