Saturday, February 12, 2022

கோவைக்காய்_சாறு.

 கோவைக்காய் உடல் சூட்டை தணிக்கும்.உடலில் உள்ள நச்சுக்களை நீக்கும்.இரத்தத்தை சுத்திகரிக்கும்.பித்தம்,வாயுத்தொல்லையை நீக்கும்.சர்க்கரை வியாதி இருப்பவர்கள் கோவைக்காயை சாப்பிடலாம்.கட்டுக்குள் வைக்கும்.வாய்ப்புண்,வயிற்றுப்புண்ணை சரிப்படுத்தும்.செரிமானக்கோளாறு,சிறுநீரகம் சார்ந்த கோளாறுகள், பெண்களுக்கு ஏற்படும் வெள்ளைப் படுதல் பிரச்சினைகளை சரிசெய்யும்.இவ்வளவு பலன்கள் கொண்ட இந்த கோவைக்காய் சாறை அடிக்கடி சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.உணவிலும் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.

May be an image of food, drink and indoor

No comments:

Post a Comment

*விஞ்ஞானிகள் வியக்கும் அக்னிஹோத்ரம்*

  போபால் விஷவாயு தனது கோரத்தாண்டவத்தை ஆடிய போது ஒரு வீட்டில் யாகம் நடத்திக் கொண்டிருந்த சிலருக்கு மட்டும் அந்த நச்சு வாயுவால் பாதிப்பில்...