தேன் மற்றும் பால் இரண்டும் அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்களால் நிரம்பியுள்ளன மற்றும் அவற்றின் அற்புதமான ஆரோக்கிய நன்மைகளுக்காக அறியப்படுகின்றன.
தேன் அதன் ஆக்ஸிஜனேற்ற மற்றும் ஆண்டிமைக்ரோபியல் பண்புகளுக்கு அறியப்படுகிறது, அதே நேரத்தில் பால் புரதம், கால்சியம் மற்றும் லாக்டிக் அமிலத்தின் வளமான மூலமாகும். அவை இயற்கையின் மிகவும் புனிதமான பொக்கிஷங்கள்.
இது ஒரு அடக்கும் விளைவைக் கொண்டிருப்பது மட்டுமல்லாமல், அதன் மருத்துவ குணங்களுக்காகவும் ஆராய்ச்சி செய்யப்பட்டுள்ளது.
உங்கள் வழக்கமான சர்க்கரையை உங்கள் பாலில் ஒரு ஸ்பூன் தேனுடன் மாற்றுவது பின்வரும் சாத்தியமான ஆரோக்கிய நன்மைகளைப் பெறலாம்.
பால், கால்சியத்தின் சிறந்த ஆதாரங்களில் ஒன்றாக இருப்பது உங்கள் எலும்பு ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்த உதவுகிறது.
இதில் பொட்டாசியம் நிறைந்துள்ளது, இது இரத்த அழுத்த அளவைக் கட்டுப்படுத்த உதவும் அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்து ஆகும்.
தேனுடன் பால் குடிப்பது சுவாச பிரச்சனைகளைத் தடுக்க ஒரு சிறந்த தீர்வாகும்.
சூடான பானம் சுவாச பாதை நோய்த்தொற்றுகளை எளிதாக்க பாக்டீரியாவைக் கொன்று வெளியேற்றுகிறது.
தொண்டை வலியால் அவதிப்படும் போது இது ஒரு சிறந்த தீர்வாகும்.
No comments:
Post a Comment