புற்றுநோயைத் தடுக்கிறது: கரும்புச் சாறு, கார்பன், மெக்னீசியம், பொட்டாசியம், இரும்பு மற்றும் மாங்கனீசு ஆகியவற்றின் உயர் செறிவு காரணமாக, கார்போஹைட்ரேட் சூழலில் உயிர்வாழ முடியாத புற்றுநோய் போன்ற நோய்களைத் தடுக்க உதவுகிறது. இதனால் இது பல்வேறு வகையான புற்றுநோய்களுக்கு எதிராக ப்ரோஸ்டேட் மற்றும் மார்பக புற்றுநோயை எதிர்த்து உதவுகிறது...
செரிமானத்தில் உள்ள எய்ட்ஸ்: அதன் உயர் பொட்டாசியம் அளவுகள் காரணமாக செரிமான அமைப்பின் நன்மைக்காக இது நல்லது. செரிமான அமைப்புகளை நல்ல வடிவத்தில் வைத்திருக்க உதவுகிறது, வயிற்றுப்போக்குகளை தடுக்கிறது மற்றும் மலச்சிக்கல் பிரச்சனைக்கு சிகிச்சையளிப்பது பயனுள்ளதாக இருக்கும்.
இதய நோய்கள் தடுக்கிறது: இது ஆரோக்கியமற்ற அல்லது கொழுப்பு மற்றும் ட்ரைகிளிசரைடுகள் அளவை குறைக்க உதவுகிறது இது இதய நோய்கள் மற்றும் பக்கவாதம் தடுக்கிறது.
எடை குறைப்பதில் உதவுகிறது: கரும்பு சாறு உடலில் உள்ள கெட்ட கொழுப்பு அளவை குறைக்கிறது மற்றும் இயற்கை சர்க்கரை உள்ளது, அது எடையை குறைக்க உதவுகிறது. எடை இழக்க உதவுகின்ற கரையக்கூடிய ஃபைபர் இது அதிகமாக உள்ளது.
நீரிழிவு நோய்க்கு நல்லது: கரும்பு சுவைகளில் இனிப்பு மற்றும் இயற்கை இனிப்பு நிறைந்ததாக இருக்கிறது, இது ஒரு குறைந்த கிலோகேமிக் குறியீட்டு (ஜி.ஐ.) உள்ளது, எனவே அது நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு மிகவும் நன்றாக வேலை செய்கிறது.
சரும குறைபாடுகளை சரிபடுத்துகிறது: ஆரோக்கியமான தோலில் வரும் போது, கரும்புச் சாறு இயற்கைப் பகுதியின் பகுதியாக இருக்கும் ஆல்ஃபா ஹைட்ராக்ஸி அமிலங்கள் r பல நன்மைகள் இருக்கின்றன. அவர்கள் முகப்பருவை எதிர்த்து போராடுவதன் மூலம், வயிற்றுப்போக்குகளைத் தடுக்கவும், தோல் நீரைக் கட்டுப்படுத்த உதவுகிறது. சர்க்கரை சாற்றை உங்கள் தோலுக்கு பொருத்தவும், அதை உலர வைக்கவும் அல்லது உங்களுக்கு பிடித்த முகம் மாஸ்க் மற்றும் ஸ்க்ரப் சேர்க்கவும், உங்கள் தோல் கதிரியக்க மற்றும் சுத்தமானதாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment