தேவையான பொருட்கள் :
தோசைமாவு - 1 கிண்ணம்,
துருவிய சீஸ் - 1 கிண்ணம்
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
இட்லி மிளகாய்ப் பொடி - 4 தேக்கரண்டி
செய்முறை:
சூடான தோசைக் கல்லில், ஒரு கரண்டி தோசை மாவை மெல்லிய வட்டமாக பரப்பி மேலே கால் கிண்ணம் துருவிய சீஸ் பரப்பவும்.
ஒரு தேக்கரண்டி நல்லெண்ணெய்ச் சுற்றிலும் விடவும்.
கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
பின்னர், கொத்தமல்லி, ஒரு தேக்கரண்டி இட்லி மிளகாய் பொடியை மேலே தூவவும்.
ஒரு மூடி போட்டு சீஸ் உருகும் வரை மூடி வைக்கவும், பின், தோசையை மடித்து பரிமாறவும்.
தோசைமாவு - 1 கிண்ணம்,
துருவிய சீஸ் - 1 கிண்ணம்
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
இட்லி மிளகாய்ப் பொடி - 4 தேக்கரண்டி
நல்லெண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:
சூடான தோசைக் கல்லில், ஒரு கரண்டி தோசை மாவை மெல்லிய வட்டமாக பரப்பி மேலே கால் கிண்ணம் துருவிய சீஸ் பரப்பவும்.
ஒரு தேக்கரண்டி நல்லெண்ணெய்ச் சுற்றிலும் விடவும்.
கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
பின்னர், கொத்தமல்லி, ஒரு தேக்கரண்டி இட்லி மிளகாய் பொடியை மேலே தூவவும்.
ஒரு மூடி போட்டு சீஸ் உருகும் வரை மூடி வைக்கவும், பின், தோசையை மடித்து பரிமாறவும்.
சூப்பரான சீஸ் பொடி தோசை ரெடி.
No comments:
Post a Comment