தேவையான பொருட்கள் :
தேங்காய் - ஒரு மூடி (துருவிக்கொள்ளவும்)
துருவிய பீட்ரூட் - கால் கப்
நாட்டு சர்க்கரை - தேவையான அளவு
செய்முறை:
ஒரு பெரிய மிக்ஸி ஜாரில் தேங்காய்த் துருவல், பீட்ரூட் துருவல், ஏலக்காய், நாட்டு சர்க்கரை சேர்த்து கால் கப் தண்ணீர் ஊற்றி அரைத்துக்கொள்ளவும்.
பிறகு வடிகட்டியில் வடிகட்டி பிழிந்துகொள்ளவும்.
மீண்டும் ஒருமுறை பிழிந்த தேங்காய் - பீட்ரூட் விழுதை மிக்ஸியில் சேர்த்து சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி அரைத்துக்கொள்ளவும்.
அரைத்த விழுதை வடிகட்டி நன்கு பிழிந்து வடிகட்டிக்கொள்ளவும்.
தேங்காய் - ஒரு மூடி (துருவிக்கொள்ளவும்)
துருவிய பீட்ரூட் - கால் கப்
நாட்டு சர்க்கரை - தேவையான அளவு
ஏலக்காய் - 3.
செய்முறை:
ஒரு பெரிய மிக்ஸி ஜாரில் தேங்காய்த் துருவல், பீட்ரூட் துருவல், ஏலக்காய், நாட்டு சர்க்கரை சேர்த்து கால் கப் தண்ணீர் ஊற்றி அரைத்துக்கொள்ளவும்.
பிறகு வடிகட்டியில் வடிகட்டி பிழிந்துகொள்ளவும்.
மீண்டும் ஒருமுறை பிழிந்த தேங்காய் - பீட்ரூட் விழுதை மிக்ஸியில் சேர்த்து சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி அரைத்துக்கொள்ளவும்.
அரைத்த விழுதை வடிகட்டி நன்கு பிழிந்து வடிகட்டிக்கொள்ளவும்.
இந்தச் சாற்றை ஏற்கெனவே எடுத்து வைத்த சாற்றுடன் நன்கு கலந்து பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment