Thursday, June 11, 2020

வீட்டிலேயே செய்யலாம் மட்கா மலாய் குல்ஃபி.

வீட்டிலேயே செய்யலாம் மட்கா மலாய் குல்ஃபி
மட்கா மலாய் குல்ஃபி


















தேவையான பொருட்கள்

பால் -     2 கப்
கிரீம் -     1 கப்
கண்டென்ஸ்டு மில்க் -     1 கப்
ஏலக்காய் -     1/2 தேக்கரண்டி
ட்ரை ஃப்ரூட்ஸ் -     1/4 கப்
குங்குமப்பூ -     10-15

மட்கா மலாய் குல்ஃபி

செய்முறை

பாத்திரத்தில் பால் ஊற்றி, அதனை மிதமான சூட்டில் கொதிக்க விடவும்.

அத்துடன் கிரீம் சேர்த்து நன்கு கிளறி கொண்டே இருக்கவும்.

அடுத்து அதில் கண்டென்ஸ்டு மில்க் சேர்க்கவும்.

குங்குமப்பூ, ஏலக்காய் மற்றும் ஏலக்காய் சேர்த்து நன்று கைவிடாமல் கிளறி விட்டுக்கொண்டே இருக்கவும்.

கால் பங்காக சுண்டும் வரை இதனை அடுப்பில் வைத்து நன்கு கிளறி கொண்டே இருக்கவும்.

கால் பங்காக சுண்டிய பிறகு அடுப்பை நிறுத்திவிட்டு ஆற வைக்கவும்.

சூடு ஆறியபின் அதனை சிறு மண் பாத்திரத்தில் ஊற்றி இரவு முழுவதும் ஃப்ரிட்ஜில் வைக்கவும்.
பின் அதன் மேல் நறுக்கி வைத்த ட்ரை ஃப்ரூட்ஸ் தூவி அலங்கரித்து பரிமாறவும்.

No comments:

Post a Comment

*விஞ்ஞானிகள் வியக்கும் அக்னிஹோத்ரம்*

  போபால் விஷவாயு தனது கோரத்தாண்டவத்தை ஆடிய போது ஒரு வீட்டில் யாகம் நடத்திக் கொண்டிருந்த சிலருக்கு மட்டும் அந்த நச்சு வாயுவால் பாதிப்பில்...