மஞ்சள் தூளை உணவில் அதிகம் சேர்த்து சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால்…
மஞ்சள் தூளை உணவில் அதிகம் சேர்த்து சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால்…
நாம் தொன்று தொட்டு முதல் சமையலில் அன்றாடம் நாம் பயன்படுத்தும் மஞ்சள் தூளில்
மருத்துவ குணங்கள் பல உண்டு. அவற்றில் ஒன்றினை இ ங்கு காண்போம். உணவுகள் அனைத்திலும் சேர்க்கப்படும் இந்த மஞ்சள்தூளில் உடலில் தங்கியிருக்கும் கொழுப்புக்க ளை கரைத்து வெளியேற்றிவிடும் சக்தியானது உள்ளது. எனவேதான் உடல் எடையை குறைக்க நினைப்பவர்கள், மஞ்சள் தூளை உணவில் அதிகம்சேர்த்து சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடலில் உள்ள கெட்ட கொழுப்புக்கள் அனைத்தும் கரைந்துவிடும். உங்க உடல் எடையும் தானாகவே குறைந்து விடும் என்கிறது சித்த மற்றும் ஆயுர்வேத மருத்துவமுறைக ள்.
மருத்துவரது ஆலோசனை பெற்று சாப்பிடவும்.
English Summery:
Add – Turmeric Powder – cooked Food – reduce – weight – fats -Weight Loss
No comments:
Post a Comment