தேவையான பொருட்கள்
வெஜிடபிள் ஸ்டாக் - 800 மில்லி லிட்டர்
ப்ரோக்கோலி - பாதி
பாதாம் - ஒரு கைப்பிடி
ஸ்கிம்டு மில்க் - 250 மில்லி
செய்முறை
சிறிதளவு பாதாமை தனியாக எடுத்து வைக்கவும். மீதி உள்ள பாதாமை 1 மணிநேரம் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்.
ப்ரோக்கோலியை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி 5 நிமிடங்கள் வேக வைத்து தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
வேகவைத்த ப்ரோக்கோலியுடன் வெஜிடபிள் ஸ்டாக், ஊற வைத்த பாதாம், ஸ்கிம்டு மில்க், சேர்த்து நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
அத்துடன் உப்பு மற்றும் மிளகு சேர்க்கவும்.
ஒரு கடாயில் இதனை ஊற்றி, லேசாக சூடு படுத்தவும்.
சிறிதளவு எடுத்து வைத்த பாதாமை வறுத்து கொரகொரப்பாக பொடி செய்து இதில் சேர்த்து சூடாக பரிமாறவும்.
வெஜிடபிள் ஸ்டாக் - 800 மில்லி லிட்டர்
பாதாம் - ஒரு கைப்பிடி
ஸ்கிம்டு மில்க் - 250 மில்லி
உப்பு, மிளகு - சுவைக்க
செய்முறை
சிறிதளவு பாதாமை தனியாக எடுத்து வைக்கவும். மீதி உள்ள பாதாமை 1 மணிநேரம் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்.
ப்ரோக்கோலியை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி 5 நிமிடங்கள் வேக வைத்து தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
வேகவைத்த ப்ரோக்கோலியுடன் வெஜிடபிள் ஸ்டாக், ஊற வைத்த பாதாம், ஸ்கிம்டு மில்க், சேர்த்து நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
அத்துடன் உப்பு மற்றும் மிளகு சேர்க்கவும்.
ஒரு கடாயில் இதனை ஊற்றி, லேசாக சூடு படுத்தவும்.
சிறிதளவு எடுத்து வைத்த பாதாமை வறுத்து கொரகொரப்பாக பொடி செய்து இதில் சேர்த்து சூடாக பரிமாறவும்.
சூப்பரான ப்ரோக்கோலி பாதாம் சூப் ரெடி.
No comments:
Post a Comment