Sunday, September 1, 2019

கல்யாண முருங்கை இலை சூப்.

கல்யாண முருங்கை இலை சூப்
கல்யாண முருங்கை இலை சூப்


















தேவையான பொருட்கள்

கல்யாண முருங்கை இலை - 1 கப்
மிளகு தூள் - 1 டீஸ்பூன்
சீரக தூள் - அரை டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - காலி டீஸ்பூன்
பூண்டு - 10 பல்
தக்காளி - 2
வெங்காயம் - 1
கொத்தமல்லி, புதினா - 1 கைப்பிடி
உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு

கல்யாண முருங்கை இலை

செய்முறை :

முதலில் கல்யாண முருங்கை இலையை சுத்தம் செய்து பொடியாக கொள்ளவும். 

கொத்தமல்லி, புதினா, தக்காளி, வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும். 

பூண்டை தட்டி வைக்கவும்.

ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் சூடானதும் அதில் பூண்டு, வெங்காயத்தை போட்டு வதக்கவும். 

வெங்காயம் சற்று வதங்கியதும் தக்காளியை சேர்த்து வதக்கவும்.

அடுத்து அதில் சீரகத்தூள், மிளகு தூள், மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.

அடுத்து அதில் புதினா, கல்யாண முருங்கை இலையை போட்டு வதக்கவும்.

கல்யாண முருங்களை இலை சற்று வதங்கியதும் அதில் 2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும். சூப் நன்றாக கொதித்து திக்கான பதம் வந்ததும் கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கி பரிமாறவும்.
சூப்பரான கல்யாண முருங்கை இலை சூப் ரெடி.

No comments:

Post a Comment

*விஞ்ஞானிகள் வியக்கும் அக்னிஹோத்ரம்*

  போபால் விஷவாயு தனது கோரத்தாண்டவத்தை ஆடிய போது ஒரு வீட்டில் யாகம் நடத்திக் கொண்டிருந்த சிலருக்கு மட்டும் அந்த நச்சு வாயுவால் பாதிப்பில்...