Tuesday, December 3, 2019

பானிபூரியை விரும்பி சாப்பிடுபவரா நீங்கள்??

உங்களுக்கான #எச்சரிக்கை…!
பானிபூரிக்குப் பயன்படும் முக்கிய மூலப்பொருள்கள் மைதா மற்றும் #பேக்கிங்சோடா. இது உடல் ஆரோக்கியத்தைக் கெடுக்கும். நாம் இவற்றைத் தொடர்ச்சியாக உணவில் சேர்த்துவந்தால் #உடல்பருமன் அதிகரிக்க வாய்ப்புள்ளதாக மருத்துவர்கள் எச்சரிக்கின்றனர்.
மேலும், சப்புகொட்டி உண்ணவேண்டுமென பல செயற்கை #சுவையூட்டிகளை (அஜினோமோட்டோ) சால்னாக்களில் செக்கப்படுவதால், வயிற்று உபாதைகளை ஏற்படுத்ததுவதோடு #அல்சரை உண்டுபண்ணுகிறது...
புளி தண்ணீரில் ஒருவித கலர் #ரசாயனங்களை சேர்ப்பதோடு, அதிகளவு பச்சை மிளகாயை அரைத்து சேர்க்கப்படுகிறது....
இரண்டு மூன்று தினங்களுக்கு முன்பு வேகவைத்த #உருளைக்கிழங்கு மற்றும் #முட்டைகளை உபயோகப்படுத்துகின்றனர் என்பதனை பலர் அறிவதில்லை....
இதனை தொடர்ந்து உண்ணுவதால் பல #உபாதைகளை உடலில் உண்டுபண்ணுவதாக மருத்துவர்கள் எச்சரிக்கின்றனர்...

No comments:

Post a Comment

*விஞ்ஞானிகள் வியக்கும் அக்னிஹோத்ரம்*

  போபால் விஷவாயு தனது கோரத்தாண்டவத்தை ஆடிய போது ஒரு வீட்டில் யாகம் நடத்திக் கொண்டிருந்த சிலருக்கு மட்டும் அந்த நச்சு வாயுவால் பாதிப்பில்...