Tuesday, August 27, 2019

நார்ச்சத்து நிறைந்த அவகோடா பச்சைப்பயிறு தோசை.

நார்ச்சத்து நிறைந்த அவகோடா பச்சைப்பயிறு தோசை
அவகோடா பச்சைப்பயிறு தோசை


















தேவையான பொருட்கள்

சிவப்பு அரிசி - 1 கப்
அவகோடா - 2
முளைகட்டிய பச்சைப்பயிறு - அரை கப்

உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு

அவகோடா பச்சைப்பயிறு தோசை

செய்முறை

சிவப்பு அரிசியை நன்றாக கழுவி அரை மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.

அரிசி நன்றாக ஊறியதும் அதனுடன் முளைகட்டிய பச்சைப்பயிறு, அவகோடா சேர்த்து (அவகோடா கொட்டையை நீக்கி விடவும்) தோசை மாவு பதத்திற்கு அரைத்து கொள்ளவும்.

அரைத்த மாவுடன் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து அரை மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.

தோசை கல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும் மாவை தோசைகளாக ஊற்றி சுற்றி சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி வெந்ததும் திருப்பி போட்டு எடுத்து பரிமாறவும்.

சூப்பரான சத்தான அவகோடா பச்சைப்பயிறு தோசை ரெடி.

No comments:

Post a Comment

*விஞ்ஞானிகள் வியக்கும் அக்னிஹோத்ரம்*

  போபால் விஷவாயு தனது கோரத்தாண்டவத்தை ஆடிய போது ஒரு வீட்டில் யாகம் நடத்திக் கொண்டிருந்த சிலருக்கு மட்டும் அந்த நச்சு வாயுவால் பாதிப்பில்...