Sunday, May 1, 2016

பனீர் (எ) சீஸை, அடிக்கடி உணவாக சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் . . .


பனீர் (எ) சீஸை, அடிக்கடி உணவாக சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் . . .

பனீர் (எ) சீஸை, அடிக்கடி உணவாக சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் . . .
பனீர் என்று இந்தியர்களால் அழைக்க‍ப்படும் சீஸில் குறைவான
கொழுப்புக்களே காணப்படுகிறது. மேலும் இதில் அதிகளவு புரோட்டீன்கள் இருக்கிறது. ஆகவே உடலை ஆரோக்கியமாகவும், கட்டுக்கோப்புடன் வைத்துக் கொள்ள‍ நினைப்பவர்கள் இந்த பனீர்-ஐ அதிகளவில் சமையில்சேர்த்து உணவா க உட்கொண்டு வரலாம். இது ஆண்களுக்குமட்டுமல்ல‍ பெண்களுக்கு உகந்த து
மிக முக்கிய குறிப்பு: – 
தைராய்டு உட்பட சில நோய்களினால் பாதிக்க‍ப்பட்ட‍வர்கள் மருத்துவர்களின் ஆலோசனையைப் பெற்று உட்கொள்ள‍வும்.

No comments:

Post a Comment

*விஞ்ஞானிகள் வியக்கும் அக்னிஹோத்ரம்*

  போபால் விஷவாயு தனது கோரத்தாண்டவத்தை ஆடிய போது ஒரு வீட்டில் யாகம் நடத்திக் கொண்டிருந்த சிலருக்கு மட்டும் அந்த நச்சு வாயுவால் பாதிப்பில்...