
‘சாக்லேட்’ சாப்பிடும் பெண்களுக்கு உண்மையில் இது அதிர்ச்சியாகத்தான் இருக்கும்
சாக்லேட் சாப்பிடும் பெண்களுக்கு உண்மையில் இது அதிர்ச்சியாகத் தான் இருக்கும்
பருக்களுக்கும் நாம் சாப்பிடும் உணவுப் பொருளுக்கும் தொடர்பு உண்டு. அதிலும்


ஒயிட் சாக்லேட், டார்க் சாக்லேட், மில் சாக்லேட் எனச் சாக்லேட் கள் மூன்று வகைப்படும். எல்லாச் சாக்லேட்களும் கொழுப்புச் சுரங்கம்தான். 100 கி. சாக்லேட்டில் 30 – 40 கிராம் கொழுப்பு உள் ளது. இக்கொழுப்பு செறிவுற்ற கொழுப்பு (Saturated fat)
வகை யைசேர்ந்தது, கொழுப்பு அமிலம் மிகுந்தது.
சாக்லேட்டில் கொலஸ்ட்ரால் அளவும் அதிக ம். 100 கி. சாக்லேட்டில் 23கி. கொலஸ்ட்ரா ல் உள்ளது. ஆக, எண்ணெய்ச் சுரப்பிகளுக்கு நல்ல‘தீனி’ கிடைத்துவிடும். இதனால்அவை சீக்கிரத்தில் மூடிக்கொள்ளும். இந்நிலையி ல் ஏற்கெனவே பருக்கள் இருந்தால் அவை அதிகரிக்கும்; புதிதாகவும் பருக்கள் தோன்று ம். அதனால் பரு இருப்பவர்கள், சாக் லேட்டைத் தவிர்ப்பதே நல்லது.
No comments:
Post a Comment